THIẾT KẾ CỔNG CHÀO HUYỆN TIỂU CẦN

Thiết kế cảnh quan đô thị đón tết.

Công ty thiết kế – xây dựng cảnh quan An Phước vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công công trình cảnh quan đô thị huyện Tiểu Cần

Công trình vừa mang lại ước vọng về tương lai tươi sáng, vừa gửi gắm tình cảm tri ân đối với đồng bào cả nước đã hết lòng tương trợ thành phố trong giai đoạn khó khăn nhất, đặc biệt là những hy sinh, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Tinh thần chủ đạo này đã được đặt ra ngay từ lúc triển khai thiết kế ý tưởng cảnh quan.

Với những nỗ lực miệt mài từ khâu khảo sát đến thiết kê và thi công.An Phước đã hoàn thành công trình thiết kế cảnh quan đô thị huyện Tiểu Cần. Góp một phần nhỏ tạo nên một không gian đô thị thật trẻ trung năng động và đầy sáng tạo của huyện tiểu cần.

Từng chi tiết tiểu cảnh nhỏ đều được An Phước thể hiện một cách trọn vẹn nhất mang đến sự đồng bộ trong ý tưởng và cảnh quan môi trường.

Vật liệu được An Phước chọn lựa đều là những vật liệu đơn giản, tự nhiên không ảnh hưởng lớn đến môi trường như gỗ, mút xốp, bìa corton,…

Công trình thể hiện được tinh thần hòa nhập, phát triển bền vững của đảng bộ, chính quyền huyện cần giờ và cũng là một trong những dấu ấn phát triển và đóng góp của An Phước cho đất nước, xã hội. Mang đến những giá trị tốt đẹp  hơn cho cộng đồng.

📸☕️ THIẾT KẾ AN PHƯỚC ☕️📸
👉 INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI GIÁ HỢP LÝ NHẤT
– Thiết kế & Thi công trang trí trọn gói –
– Thiết kế đường hoa, cổng chào tết
– Thiết kế noel – giáng sinh, trang trí tại nhà
[ Trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng ,studio, shop,… ]
☎️ Hotline: 037 557 4787.
❄️ Zalo: 037 557 4787.
🏠Địa chỉ: 4F5 đường DD6, KP4, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tphcm
Contact Me on Zalo
0973527796