Ý tưởng Trang trí tường Giáng Sinh và Năm Mới

Ý tưởng Trang trí tường Giáng Sinh và Năm Mới.

Khi những cơn gió đông bắt đầu tràn về khiến chúng ta liên tưởng đến lễ hội giao thừa và đón chào năm mới sắp đến. Trong vài năm qua bất thường Với một lối sống mới mà mọi người đã quen thuộc, làm cho ngôi nhà trở nên mới lạ hơn bao giờ hết Mọi người chọn tổ chức lễ tại nhà cùng gia đình. Và mọi người biết đến hơn mọi năm nên lên ý tưởng sắp xếp nhà cửa đón tết vui. Dễ dàng tạo một bữa tiệc tại nhà ngay cả với không gian hạn chế

Khiến phòng khách tràn ngập sự ấm áp.

Không gian hẹp không phải là rào cản để có một bữa tiệc thư giãn. Hãy thử xoay hai chiếc ghế sofa lại với nhau. Tạo một góc ngồi nói chuyện hoặc chơi game trong thời gian dài. Thêm vào đó, nó mềm mại và thoải mái. Thêm ánh sáng và sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn bằng cách trang trí đèn LED xung quanh phòng, hoặc treo đèn lồng ngôi sao bằng giấy trên cửa sổ theo truyền thống của Thụy Điển. Tô màu các góc tối với nhiều hình dạng khác nhau của đèn ngủ khi bữa tiệc kết thúc Làm cho mọi thứ trở lại như cũ thật dễ dàng. Khi không gian đã sẵn sàng Chuẩn bị để nếm trải những điều thú vị sẽ xảy ra.

Nhiều ý tưởng cây thông Noel Nhân vật chính của lễ hội

Những vật dụng quan trọng không thể thiếu là “Cây thông Noel”, hiện nay có rất nhiều loại cây thông Noel và đẹp độc đáo. cả cây thông Noel cổ điển Thông nhân tạo được làm từ nhựa tái tạo. Có thể được tháo rời hoặc cây thông nhân tạo trong chậu để bàn Ngoài ra còn có một cây thông Noel làm bằng tre đan. Hoặc sử dụng trang trí tường cây thông Noel bằng cây thông.


Tạo một bữa tối ngon miệng cho mọi người nếm thử

Tăng cường các mối quan hệ của bạn và bắt đầu khoảng thời gian hạnh phúc bằng cách mời mọi người giúp bạn nấu ăn. Hãy bắt đầu với những món tráng miệng đơn giản. và tận hưởng chẳng hạn như bánh gừng Hãy để những người nhỏ giúp tạo lực trong việc cán bột.

Chọn bàn tròn với mọi người đối diện nhau. Không ai cảm thấy bị bỏ lại trên bàn. Nó mang lại một cảm giác của một không khí kỷ niệm gia đình.
Thêm một mánh lới quảng cáo cho chiếc ghế. Quấn một dải ruy băng dài. được trang trí với nhiều đồ trang trí khác nhau với một thẻ tên cho mỗi khách Để tạo không khí bữa ăn Giáng sinh ấn tượng
cố gắng mời bọn trẻ Ở nhà, hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng trên một cuộn giấy dài được chuyển thành một chiếc khăn trải bàn có hoa văn độc đáo.
Sử dụng xe đẩy để thêm không gian để chuẩn bị thức ăn. hoặc lưu trữ thiết bị Bạn có thể mang theo bữa tiệc của mình mọi lúc mọi nơi.
chỉ cần sửa đổi hàng dệt may bộ đồ ăn và một hoặc hai phụ kiện tạo ra một bầu không khí mới dễ dàng trên bàn ăn Bây giờ, bất kể bạn sẽ tổ chức bao nhiêu bữa tiệc, đừng ngại!


Đã đến lúc mở gói quà.

là một lễ hội của sự cho đi Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hữu ích và đơn điệu , hãy cân nhắc tặng đồ trang trí nhà hoặc đồ dùng nhà bếp. Chỉ cần thắt một dải ruy băng đơn giản. Nó đã trở thành một món quà quý giá. Hoặc, để tạo sự bất ngờ, hãy bọc nó trong một chiếc khăn lau bát đĩa để có thể sử dụng lại sau này. Hoặc dùng giấy quấn tạo hình và để những bông hoa tươi nổi lên từ đỉnh bình.

Contact Me on Zalo
0973527796